Nằm ngủ mơ thấy máu dự báo điềm gì? Nên đánh số mấy?

Nằm ngủ mơ thấy máu dự báo điềm gì? Nên đánh số mấy?

Xét theo chiều hướng tích cực, nhiều người quan niệm rằng máu là đại diện cho sự sống, sự sinh sôi. Tuy nhiên, xét theo góc độ tâm linh, máu còn báo hiệu cho điềm xấu, sự xui xẻo và mọi người cần tìm cách hóa giải vận xui đó. Bạn mơ thấy máu, không biết giấc mơ đó có ám chỉ điều gì không, điều này khiến bạn bàng hoàng, sợ hãi. Để biết được nằm mơ thấy máu là điềm gì, các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau đây của 8US Club.

Máu xuất hiện trong giấc mơ là biểu hiện gì?

Hầu hết, trong những giấc mơ thấy máu, máu sẽ là biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc, tình yêu đôi lứa và những khát khao cháy bỏng. Đó cũng chính là sự đam mê cuồng nhiệt nhưng cũng chính là sự buồn chán đến tột cùng hoặc các vấn đề liên quan đến sức khỏe. 

Giấc mơ thấy máu thường là dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang gặp một số vấn đề liên quan đến công việc
Giấc mơ thấy máu thường là dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang gặp một số vấn đề liên quan đến công việc

Giấc mơ thấy máu thường là dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang gặp một số vấn đề liên quan đến công việc, bạn sẽ gặp khó khăn trong chuyện thay đổi tình thế dù cho bạn có nỗ lực đến chừng nào. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để chấp nhận và chờ đợi cơ hội khác đến với bạn. 

Ngủ mơ thấy máu là điềm gì?

Nhiều người nghĩ rằng, máu là biểu tượng của chết chóc, tai nạn hay những thứ liên quan đến sự sống, sinh mạng. Vì vậy, họ sẽ nghĩ rằng mơ thấy máu là đang dự báo những tin xấu và điềm không lành. 

Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn như vậy, bạn cần căn cứ vào tình huống cụ thể của mỗi giấc mơ mà đưa ra kết luận chính xác nhất. Cụ thể, giấc mơ thấy máu sẽ được giải thích chi tiết theo các trường hợp sau đây.

Mơ thấy máu đang chảy không ngừng

Mơ thấy máu đang chảy không ngừng
Mơ thấy máu đang chảy không ngừng

Giấc mơ này đang ám chỉ rằng bạn đang bị kiệt sức hoặc cảm thấy bị cạn kiệt sức lực. Ngoài ra, việc chiêm bao đến máu cũng mang ý nghĩa là sự đối đầu quyết liệt giữa bạn và người thân hoặc bạn bè thân thiết. Từ đây, những hành động không mấy tốt đẹp ở trong quá khứ sẽ hiện về tâm trí của bạn.

Tuy nhiên, ngủ mơ nhìn thấy máu chảy ra không ngừng cũng là một giấc mơ tốt. Đây là dự báo việc làm ăn của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp phát triển nhanh chóng. 

Ngủ mơ thấy máu kinh nguyệt

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh học của con người. Nhưng nếu xét trên khía cạnh tâm linh, máu kinh là hiện tượng “hơi dơ bẩn”, người ta thường cho họ kiêng thờ cúng, kiêng vào trong chùa,… Thế nhưng, nếu bạn ngủ mơ thấy máu kinh nguyệt thì ý nghĩa của nó lại khác hoàn toàn. Ý nghĩa cụ thể của giấc mơ này sẽ như sau:

 • Nếu phụ nữ mơ thấy kinh nguyệt thì đây là giấc mơ muốn báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ thoát khỏi những bộn bề, muộn phiền của cuộc sống, bắt đầu hành trang mới. Bạn nên vui vẻ đón nhận những điều tốt đẹp đó. 
 • Phụ nữ mơ thấy kinh ra nhiều thì có ý nghĩa rằng mọi giấc mơ mà bạn đang ấp ủ sẽ trở thành hiện thực trong thời gian tới. Cuộc sống của bạn nhờ đó mà ngày một hạnh phúc hơn.
 • Chồng mơ thấy vợ mình đến kỳ kinh nguyệt thì đây là điềm báo về cuộc sống vợ chồng của bạn đang rất hạnh phúc. Hãy tiếp tục giữ lửa tình yêu này để không bị các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân nhé. 
 • Mơ thấy mình không có kinh nguyệt: Giấc mơ này chính là dấu hiệu của tiềm thức, nó đang muốn giải tỏa tâm trí của bạn, giúp bạn thoát khỏi những ý kiến trái chiều của cuộc sống. Nhưng đối với nhiều phụ nữ chưa có kế hoạch sinh con thì lại lo sợ khi gặp giấc mơ như vậy vì họ tin rằng giấc mơ này đang báo hiệu họ sắp có thai. 

Phụ nữ mang thai ngủ mơ thấy máu

Phụ nữ mang thai ngủ mơ thấy máu chính là điềm báo về sức khỏe của đứa bé trong bụng. Đây chính là lời nhắc nhở các mẹ bầu rằng hãy quan tâm và chú ý đến đứa bé trong bụng tốt hơn. 

Mơ thấy chính mình bị chảy máu

Bạn mơ thấy máu chảy từ cơ thể mình thì giấc mơ đang muốn báo hiệu cơ thể của bạn đang bị cạn kiệt sức lực, cảm xúc bị hao mòn. Nó cũng chính là biểu hiện của sự đối mặt với những người thân thiết của bạn. Các bạn hãy cân nhắc xem chúng bắt nguồn từ đâu mà cân nhắc sự việc.

Mơ thấy máu nên đánh số nào may mắn?

Mơ thấy máu nên đánh số nào may mắn?
Mơ thấy máu nên đánh số nào may mắn?

Ở phần vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn vấn đề nằm ngủ mơ thấy máu là điềm gì. Nhưng nếu bạn là người bị ảnh hưởng bởi yếu tâm linh, thường quan tâm đến con số gắn liền với những giấc mơ. Vậy chiêm bao thấy máu nên đánh số nào may mắn? Hãy theo dõi tiếp nội dung sau để biết thêm thông tin nhé.

 • Mơ thấy máu, đánh con: 4 – 19 – 32
 • Mơ thấy người khác bị chảy máu, đánh con: 31 – 34
 • Chiêm bao thấy máu kinh nguyệt, đánh con: 06
 • Mơ thấy tai nạn có nhiều máu, đánh con: 45
 • Mơ bị chó đuổi theo và cắn chảy máu, đánh con: 99
 • Mơ thấy chảy máu không ngừng, đánh con: 81
 • Mơ thấy sảy thai bị chảy máu, đánh con: 43
 • Mơ thấy mình bị chảy máu, đánh con: 17
 • Phụ nữ có thai ngủ chiêm bao thấy máu, đánh con: 62

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến giải mã giấc mơ thấy máu. Hy vọng với bài viết của chúng tôi, các bạn sẽ hiểu nằm ngủ mơ thấy máu là điềm gì và nên đánh số mấy để thắng lớn nhé.

xem thêm >> Mơ thấy mèo ám chỉ điều gì? Đánh con số nào may mắn?