Mơ thấy mèo ám chỉ điều gì? Đánh con số nào may mắn?

Mơ thấy mèo ám chỉ điều gì? Đánh con số nào may mắn?

Mơ thấy mèo, liệu có bao giờ bạn có giấc mơ tới con vật đáng yêu này không? Mèo  được mệnh danh là một trong những loài động thân thiện và gần gũi nhất đối với mỗi chúng ta. Do vậy, việc chiêm bao thấy mèo quả thực là không còn quá xa lạ. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn thắc mắc là liệu mơ thấy loài vật này là điềm tốt hay xấu? Tất cả câu hỏi của bạn về việc ngủ mơ thấy mèo sẽ được 8US giải mã trong bài viết sau. 

Mèo có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy

Mèo có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy
Mèo có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy

Xét theo yếu tố phong thủy, mèo hay còn được gọi là Mão, đây là loài động vật thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy. Đây cũng là loài vật sống rất gần gũi với mỗi chúng ta, chúng vừa là niềm vui khi làm thú cưng mà cũng là con vật bắt chuột rất hiệu quả. 

Tuy nhiên, đối với những loài mèo có bộ lông màu đen sẽ mang lại không khí lạnh lẽo, ảm đạm cho gia chủ. Do vậy, việc mơ thấy mèo đen cũng khiến cho nhiều gia chủ lo sợ, không biết đây là giấc mơ ám chỉ điềm lành hay dữ. Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã chi tiết trong nội dung dưới đây. 

Giải mã giấc mơ thấy mèo chi tiết 2023

Tùy thuộc vào từng tình huống và trường hợp mơ thấy mèo, từng đặc điểm của giấc mơ đó sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây. 

Giải mã giấc mơ thấy mèo chi tiết 2023
Giải mã giấc mơ thấy mèo chi tiết 2023

Ngủ mơ thấy mèo theo từng hoàn cảnh

Ngủ mơ thấy mèo con được coi là một giấc mơ rất thú vị, nhất là đối với những bạn yêu quý loài động vật này. Dưới đây là một số lời giải thích cho việc chiêm bao thấy mèo con chuẩn xác nhất, bạn hãy cùng tham khảo nào.

 • Ngủ mơ thấy một con mèo con rất dữ: Đây là giấc mơ báo hiệu rằng xung quanh bạn đang có một số người bạn không đáng tin cậy, họ sẽ gây hại đến công việc và cuộc sống của bạn. 
 • Mơ thấy mèo cắn bạn: Giấc mơ này đang dự báo tương lai gần, bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và chúng có liên quan đến người phụ nữ quanh bạn. 
 • Mơ thấy 1 đàn mèo: Khi mơ thấy giấc mơ này thì các bạn đừng vội lo lắng nhé. Vì đây là giấc mơ muốn ám chỉ những điều xui xẻo mà bạn đang gặp sẽ qua đi nhanh chóng. Thay vào đó, bạn sẽ được gặt hái những thành công và niềm vui sau những ngày giông bão. Vì vậy, bạn hãy gác lại những âu lo, bộn bề của cuộc sống để lắng nghe cơ thể và tìm kiếm niềm vui nhé.
 • Mơ thấy bạn cứu được mèo con: Giấc mơ này đang muốn báo hiệu rằng bạn sẽ bị mất một điều gì đó trong cuộc sống. Nhưng thay vào đó, bạn sẽ lấy lại được cân bằng trong tài chính, công việc. 
 • Mơ thấy 4 con mèo tấn công bạn: Giấc mơ này đang muốn dự báo về những khó khăn và rào cản trong mối quan hệ của bạn trong công việc. Bạn hãy thật tỉnh táo để chọn lựa được người làm ăn chính đáng nhé. 
 • Chiêm bao thấy mèo lạ vào nhà: Giấc mơ thấy con mèo mà bạn chưa gặp bao giờ chạy vào nhà của bạn thì chúng muốn ám chỉ về một số khó khăn trong dự án kinh doanh hay vị trí công việc mà bạn phải trải qua. Tuy nhiên, bạn cần tin vào khả năng của bản thân thì tất cả sẽ được vượt qua nhanh chóng. 
 • Mơ thấy con mèo đang vờn nhau: Giấc mơ đang dự báo tình cảm của bạn hiện đang không được ổn định. Do vậy, bạn cần bình tĩnh để đưa ra những biện pháp nhằm giữ lửa cho tình cảm của bạn.

Giải mã giấc mơ qua màu sắc của mèo

Xét theo yếu tố phong thủy, màu sắc của mèo cũng ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt. Vậy bạn mơ thấy mèo màu gì, hãy cùng theo dõi để đưa ra ý nghĩa chuẩn xác nhé. 

 • Mơ thấy mèo màu đen: Nếu bạn chiêm bao thấy mèo màu đen thì cho thấy bạn đang gặp phải vấn đề nào đó. Đặc biệt, yếu tố tâm linh của bạn đang cảm thấy bất ổn, khó giải thích. 
 • Mơ thấy 1 đàn mèo trắng: Mơ thấy con mèo trắng thì đang báo hiệu về những khó khăn mà bạn sắp phải trải qua. Vì vậy, dù gặp vấn đề gì đi chăng nữa thì hãy bình tĩnh để tìm ra hướng đi phù hợp nhất nhé. 
 • Mơ thấy mèo màu vàng: Mèo màu vàng trong giấc mơ là màu biểu hiện sự may mắn. Giấc mơ đang muốn nhắc nhở bạn hãy vui vẻ và tin vào cuộc sống này vì hạnh phúc sẽ tìm đến bạn một cách sớm nhất. 
 • Chiêm bao thấy mèo mướp: Nếu bạn gặp mèo mướp trong giấc mơ thì không nên lo lắng quá nhé. Vì đây là điềm báo trong tương lai bạn sẽ có số hưởng, hưởng một cuộc sống an nhàn, sung túc.

Mơ thấy mèo nên đánh số mấy?

Mơ thấy mèo nên đánh số mấy?
Mơ thấy mèo nên đánh số mấy?

Mơ thấy con mèo có liên quan đến những con số nào? Dưới đây là một số con số may mắn tương ứng với mỗi giấc mơ thấy con mèo mà bạn có thể tham khảo. 

 • Mơ thấy mèo, đánh con: 18, 58, 89.
 • Mơ thấy con mèo màu đen, đánh con: 23, 32. 
 • Ngủ mơ thấy mèo màu vàng, đánh con: 49, 94. 
 • Mơ thấy con mèo tam thể, đánh con: 55.
 • Mơ thấy 1 đàn mèo màu trắng, đánh con: 86.
 • Mơ thấy bị mèo cắn, đánh con: 29, 16. 
 • Mơ thấy 4 con mèo tấn công bạn, đánh con: 00, 58. 
 • Mơ thấy hai con mèo vờn nhau, đánh con: 48. 
 • Mơ thấy mình cứu được mèo con, đánh con: 79.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến giấc mơ thấy mèo mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với bài viết giải mã giấc mơ thấy mèo8US đưa ra sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc ngủ mơ thấy loài động vật dễ thương này nhé.

xem thêm >> Mơ Thấy Người Yêu – Điềm Báo Dự Báo Điều Này Là Tốt Hay Xấu