Hướng Dẫn Nhận Code Tân Thủ 8US Mới Nhất 2023

Cổng games 8US Games chúng tôi nay đã tồn tại và phát triển đến nay là nhờ sự quan tâm của cộng đồng games thủ, nên 8US sẽ mang lại những giá trị bằng các phần quà nho nhỏ để tri ân bằng hình thức phát code trực tiếp trên trang 8US Games

Cách Nhận Code 8US Games

  • Bước 1: Liên kết tài khoản
    Để liên kết tài khoản bạn bấm nút Đăng nhập bằng tài khoản Google bên dưới.
  • Bước 2: Nhận code
    Khi bạn đã kết nối tài khoản thành công, code của bạn đã sẵn sàng. Để nhận code, hãy nhấp vào link sau: Bạn cần đăng nhập trước để hiện thị đường dẫn Mã của bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong bài viết. Mã code của bạn sẽ được hiển thị giống như hình dưới đây.

 

Hình ảnh khi hiển thị code 8us
Hình ảnh minh họa hiển thị code 8US ngẫu nhiên trong bài viết

Xem thêm >> Hướng dẫn cách Đăng ký 8US Games siêu tốc chưa đến 1 phút

Cách Nhập Code 8US Games

Sau khi có code anh em hãy thực hiện các bước sau để nạp gift code và săn quả khủng cùng 8US

  • Bước 1: Hãy truy cập vào cổng game 8US và tìm đến mục ” Nạp Tiền
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn mục “Giftcode”, sau đó nhập mã code 8US mà bạn đã nhận được vào ô trống, sau cùng nhấn OK. Chú ý, việc nhập mã code cần chính xác tuyệt đối vì mỗi giftcode sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy nhập nhanh và chính xác để đảm bảo nhận được phần quà từ nhà phát hành game.
  • Bước 3: Khi bạn đã hoàn thành việc nhập mã code, nhấn “Xác nhận”. Đừng quên kiểm tra tài khoản của bạn để xác minh rằng bạn đã nhận được phần thưởng. Xin lưu ý, mỗi mã giftcode trong 8US  chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản đã được phát hành
Cách nhập code tân thủ 2023
Cách nhập code tân thủ 2023

Xem thêm >>  Hướng dẫn, chia sẻ cách đăng ký đại lý 8US Games thu nhập khủng

Mã code 8US là một phần quà như một cách cổng game chúng tôi cám ơn các bạn đã đồng hành suốt chặng đường vừa qua đừng quên rằng 8US Games luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu.

8US hệ thống chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ các phần quà tương ứng với cấp bậc của quý khách, bên cạnh đó gift code 8US GAMES sẽ mang đến một bước khỏi đầu may mắn hơn. Những món quà này của chúng tôi sẽ được trao đến người chơi một cách ngẫu nhiên, để đảm bảo tính công bằng minh bạch tại sân chơi của 8US nói chung.

Với bài viết này 8US mong người chơi sẽ có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ. Nếu gặp thắc mắc hay câu hỏi nào hãy mau chóng liên hệ bộ phận hỗ trợ.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game trên 8US!